Các khóa học

Luyện IELTS

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hiện nay, chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức gồm các trường đại học, tổ chức chuyên môn và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Chứng chỉ IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) giúp học viên mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia, du học và định cư tại các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Chương trình học và luyện thi IELTS tại Trung tâm được thiết kế theo 4 cấp độ với mục đích giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh nói chung và kỹ năng thi IELTS nói riêng cho học viên.

1. Khóa học IELTS Foundation/Pre-IELTS

Đối tượng: Học viên đạt điểm đầu vào 3.5

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp các kiến thức nền tảng cho những bạn mới bắt đầu làm quen với học IELTS. Khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác, cung cấp những kiến thức nền tảng về chương trình học IELTS.

Giáo trình: Tips for IELTS; Pre IELTS fighter 3.5-4.0+

Cam kết điểm đầu ra: 4.5

2. Khóa học IELTS level 1

Đối tượng: Học viên đạt điểm đầu vào 4.0

Mục tiêu khóa học:

Khóa học IELTS level 1 cung cấp các kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Được thiết kế dành riêng cho các bạn chưa tự tin sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày, khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác.

Giáo trình: Complete IELTS bands 4-5 của nhà xuất bản Cambridge University Press.

Cam kết điểm đầu ra: 5.5

3. Khóa học IELTS level 2

Đối tượng: Học viên đạt điểm đầu vào 5.0

Mục tiêu khóa học:

Khóa học tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Được chia theo từng chủ đề, chương trình học bám sát vào các nội dung quan trọng của kỳ thi IELTS. Sự đa dạng trong dạng bài, phong phú trong chủ đề giúp học viên nắm vững tất cả các kiến thức cần thiết để đạt được Band 6.0

Giáo trình: Complete IELTS bands 5-6.5 của nhà xuất bản Cambridge University Press, Ready for IELTS.

Cam kết điểm đầu ra: 6.0

4. Khóa học IELTS level 3

Đối tượng: Học viên đạt điểm đầu vào 6.0

Mục tiêu khóa học:

Khóa học dành cho các bạn có trình độ đầu vào từ 6.0, cung cấp đầy đủ tất cả các kiến thức nâng cao về từ vựng, cấu trúc, cách phân tích, tổ chức bài thi để đạt được mức điểm 7.0 trong bài thi IELTS. Khóa học đặc biệt chú trọng vào hai kỹ năng Nói và Viết giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập, được chỉnh sửa dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Khóa học cũng giúp học viên cách thức lên kế hoạch câu trả lời ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cao cấp, giúp các bạn đạt mục tiêu từ 7.5 trở lên.

Giáo trình: Complete IELTS bands 6.5-7.5 của nhà xuất bản Cambridge University Press, Ready for IELTS.

Cam kết điểm đầu ra: 7.0

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm ngoại ngữ IGEN Đà Nẵng

Địa chỉ: Địa chỉ: 49 Trần Văn Cẩn, Hòa Xuân, Đà Nẵng

Hotline: 0917.982.345

Email: trungtamngoainguigen@gmail.com

Google Map

0917.982.345

icon zalo
messenger facebook