Các khóa học

Tiếng Anh thiếu niên

Chương trình tiếng Anh thiếu niên (Teenagers English) dành cho học viên từ 13 tuổi trở lên. Chương trình này rèn luyện tổng quát 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết). Nó phù hợp với học viên muốn lấy căn bản tiếng Anh, ôn lại, học chuyển tiếp lên các khóa học đàm thoại hoặc luyện thi chứng chỉ. Chương trình này cũng định hướng cho học viên đạt được nhóm chứng chỉ thuộc khung Châu Âu do các hội đồng thi địa phương trong nước tổ chức.

I. Cấp độ 1. Sơ cấp 1

Trình độ đầu vào

Học viên chưa biết tiếng Anh

Học viên có thể:

+ Có khả năng hiểu và sử dụng các cấu trúc câu đơn giản và cơ bản nhằm đáp ứng những yêu cầu cụ thể.

+ Có khả năng giới thiệu bản thân và những người khác, có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về bản thân như nơi sinh sống, những người quen biết hay những vật dụng sở hữu.

+ Có thể giao tiếp một cách đơn giản, nói chậm rãi, rõ ràng và sẵn lòng nhận trợ giúp.

Tham chiếu khung Châu Âu: A1

Giáo trình:

+ Giáo trình chính: Navigate Beginner của nhà xuất bản Oxford University Press.

+ Giáo trình phụ: Tài liệu luyện thi chứng chỉ A1 (khung Châu Âu)

Chứng chỉ cam kết đạt được: A1 (Khung châu Âu).

II. Cấp độ 1: Sơ cấp 2

Trình độ đầu vào

Có chứng chỉ quốc tế Movers hoặc trình độ tương đương A1.

Học viên có thể:

+ Có thể hiểu câu và các cụm từ thông thường trong những hầu hết các chủ đề quen thuộc (ví dụ: thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, vấn đề việc làm).

+ Có thể giao tiếp đơn giản, thực hiện các yêu cầu cơ bản và nắm bắt được thông tin khi giao tiếp trong các bối cảnh quen thuộc.

+ Có thể dùng từ vựng đơn giản để miêu tả lý lịch cá nhân, bối cảnh trực tiếp hay những chủ đề về các nhu cầu cấp bách.

Tham chiếu khung Châu Âu: A2

+ Giáo trình chính: Navigate Pre-Inter của nhà xuất bản Oxford University Press

+ Giáo trình phụ: tài liệu luyện thi A2 (Khung Châu Âu)

Chứng chỉ cam kết đạt được: A2 (Khung châu Âu).

III. Cấp độ 2: Trung cấp 1

Có chứng chỉ quốc tế Flyers, KET hoặc trình độ tương đương A2

Học viên có thể:

+ Có khả năng hiểu những ý chính trong ngôn ngữ thông qua các chủ đề quen thuộc thường gặp trong công việc, ở trường học hay khu vui chơi…

+ Có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra trong giao tiếp.

+ Có khả năng sử dụng các câu liên kết đơn giản trong các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hoặc liên quan đến sở thích cá nhân.

+ Có thể miêu tả các sự kiện, các trải nghiệm, giấc mơ, ước ao hay tham vọng của mình và đưa ra những nguyên nhân, giải thích cho các ý kiến và dự định đó.

Tham chiếu khung Châu Âu: B1

+ Giáo trình chính: Navigate Inter của nhà xuất bản Oxford University Press

+ Giáo trình phụ: tài liệu luyện thi B1 (Khung Châu Âu)

Chứng chỉ cam kết đạt được: B1 (Khung châu Âu).