Giới thiệu

Giới thiệu trung tâm

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Định hướng phát triển thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố thông minh, chú trọng phát huy thế mạnh ở các ngành mũi nhọn: du lịch, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, tài chính..., ngoại ngữ (đặc biệt là Tiếng Anh) càng trở thành nhân tố quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh và bền vững của Thành phố.

Việc ra đời các các trung tâm ngoại ngữ mới đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ của Thành phố, tạo sức thu hút và cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục và thu hút đầu tư các lĩnh vực đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trên cơ sở đó, Trung tâm ngoại ngữ IGEN được thành lập theo Quyết định số 143/QĐ-SGDĐT ngày 13/02/2020, cấp phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ theo Quyết định số 211/QĐ-SGDĐT ngày 12/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm được đặt tại địa chỉ số 49 Trần Văn Cẩn, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành Tiếng Anh.

Trung tâm trang bị đầy đủ trang thiết bị làm việc cho văn phòng: bàn ghế làm việc, máy tính, máy in, hệ thống internet…; Phòng học đảm bảo ánh sáng, thông gió, các phòng học đều có hệ thống quạt, điều hòa không khí, trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng viết, tivi và các điều kiện khác đảm bảo việc dạy và học cho giáo viên và học viên.

Chúng tôi tin rằng Trung tâm IGEN sẽ giúp các học viên có thêm sự lựa chọn tốt cho việc học tiếng Anh, có môi trường thuận lợi nhất để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bản thân, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của khu vực Hòa Xuân, Cẩm Lệ nói riêng và của Thành phố nói chung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm ngoại ngữ IGEN Đà Nẵng

Địa chỉ: Địa chỉ: 49 Trần Văn Cẩn, Hòa Xuân, Đà Nẵng

Hotline: 0917.982.345

Email: trungtamngoainguigen@gmail.com

Google Map

0917.982.345

icon zalo
messenger facebook