Chương trình hoạt động

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Chọn môi trường học tiếng Anh đúng chuẩn

Một trong những cách học tiếng Anh nhanh nhất là rèn luyện trong môi trường nói tiếng Anh với người bản xứ. Theo các chuyên gia Anh ngữ, môi trường là yếu tố vô cùng quan trọng đối với việc học ngôn ngữ. Đó là lý do vì sao những người đi du học hay định cư lâu năm ở nước ngoài giao tiếp tiếng Anh rất trôi chảy và tự nhiên.

Khi thường xuyên tiếp xúc cùng giọng chuẩn của người bản ngữ, bạn sẽ dần dần chỉnh sửa được các lỗi người Việt thường mắc phải khi nói tiếng Anh như lược bỏ âm cuối “s”, “sh”, “ch”..., hay ngữ điệu thiếu lên xuống, nhấn nhá ở những từ khoá quan trọng.

Để tiếp cận môi trường tiếng Anh lý tưởng, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, hoặc tìm đến những trung tâm Anh ngữ uy tín với khung giờ học linh động và giảng viên bản ngữ có chuyên môn như IGEN.